Thu gọn link bit.ly - hướng dẫn tạo link rút gọn web bitly.com

17:00 01/05 - Đăng bởi: rutgonlink.net
Bạn đang chưa biết cách thu gọn link, rút gọn đường dẫn trên website bit.ly thì hôm nay rutgonlink.net sẽ giúp có thể tạo link rút gọn đơn giản nhất qua web bitly.com.

Bạn đang tìm một công cụ thu gọn link miễn phí, bạn đã tìm hiểu qua một số website và được chia sẻ một trang web rút gọn link được rất nhiều người sử dụng đó là bit.ly hay bitly.com. Thực chất 2 websie này là một, chỉ là một website mang giao diện còn một websie sẽ tạo ra đường link rút gọn để giúp các bạn giải quyết vấn đề thu gọn link. Dưới đây mình sẽ chia sẻ chi tiết về cách tạo ra đường dẫn rút gọn trên websie bitly.com.

Với bitly.com các bạn có thể sử dụng được cả khi mà không cần phải đăng ký tài khoản. Các bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn https://bitly.com/ tại đây

Thu gọn link bit.ly mới nhấtCác bạn sẽ điền đường dẫn cần thu gọn vào phần nhập text giống như hình minh họa. Sau đó bạn chỉ cần click - bấm vào nút Shorten thì website sẽ xuất hiện ra cho bạn một đường dẫn rút gọn từ đường dẫn gốc mà bạn vừa điền vào ô nhập link.

Thu gọn link bit.ly mới nhất v1 Tiếp đến các bạn chỉ cần copy phần link rút gọn hoặc click - bấm vào nút copy để copy nhanh đường dẫn vừa được rút gọn. Bây giờ thì bạn đã được một đường dẫn rút gọn từ một trang web rút gọn link được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Các bạn lấy link thu gọn này chia sẻ lên tất cả các nơi mà bạn muốn tạo chiến dịch marketing. 

Có một lưu ý là khi các bạn chưa đăng ký thì sẽ có rất nhiều hạn chế, như các bạn không có khả năng tùy chỉnh đường dẫn, xem thống kê tương tác của người dùng trên đường dẫn. Không xem được mã qr code, không quản lý được những đường dẫn mà bạn đã tạo ra, và cả việc giới hạn số lượng đường dẫn mà bạn có thể tạo được trong ngày hoặc tháng.

Vậy để có thể sử dụng được nhiều tính năng rút gọn link - thu gọn link qua trang web bitly.com các bạn cần phải đăng ký tài khoản. 

Trước tiên các bạn cần phải tạo một tài khoản cho riêng mình bằng việc click - bấm vào chữ Sign up, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang điền thông tin để đăng ký. Sau khi bạn có tài khoản đã đăng ký và đăng nhập thì giao diện sẽ hiển thị như bên dưới.

Thu gọn link bit.ly mới nhất v3

Bây giờ bạn hãy click - bấm vào nút creat để tạo ra một link rút gọn mới.

Thu gọn link bit.ly mới nhất v4

Tại đây sẽ xuất hiện một giao diện cho phép bạn nhập đường dẫn cần thu gọn link vào (PASTE LONG URL) . Sau khi bạn nhập link cần thu gọn vào đây thì website tự động chuyển bản đến một giao diện như hình bên dưới.

Thu gọn link bit.ly mới nhất v5 Tại đây các bạn có thể thấy các thông tin sau:

Title: Tên của link rút gọn, bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn sao cho hợp lý, nếu bạn không chỉnh sửa thì phần này mặc định sẽ lấy theo title của đường dẫn mà bạn cần rút gọn.

Customize Back Half: Đây chính là đường dẫn rút gọn mà bạn cần phải nhớ, và ở phần này các bạn có thể sửa lại phần đường dẫn phía sau theo ý muốn của riêng mình. Đây là một phần rất hay và tạo ra cho các bạn một đường link rút gọn vừa thân thiện vừa dễ nhớ. Ví dụ https://bit.ly/rutgonlink

Add or creat tag : Phần này cho phép các bạn tạo ra các thẻ tag cho đường dẫn vừa rút gọn, hay có thể nhóm chúng vào những phần liên quan, để sau này thuận tiện hơn cho các bạn trong việc quản lý và tìm kiếm.

Copy: Cho phép bạn copy nhanh link rút gọn qua bit.ly

Share: Cho phép bạn chia sẻ qua mạng xã hội và bit.ly hiện tại chỉ hỗ trợ chia sẻ qua Twitter

Qr Code: Websie sẽ cung cập cho bạn một mã Qr code để bạn có thể sử dụng trong việc copy mobile hay in ấn.

Thu gọn link bit.ly mới nhất v6

Dưới đây là phần quản lý link rút gọn mà bạn đã thu gọn link trước đó.

Thu gọn link bit.ly mới nhất v7

Tuy nhiên thì đây là một trang web rút gọn link hàng đầu thế giới nên để sử dụng tất cả các chức năng của nó bạn sẽ phải chi ra một mức chi phí nhỏ hàng tháng. Vì vậy để giúp các nhà phát triển có động lực tạo ra các sản phẩm hữu ích thì mình khuyến khích các bạn nên dùng bản trả phí để được sử dụng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là mình đã hướng dẫn cho bạn có thể sử dụng được bit.ly - bitly.com để thu gọn link tối ưu cho các chiến dịch marketing online. Vậy có điều gì thắc mắc bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới để được chúng tôi xem sét và trả lời. Nếu có gì vì phạm hoặc cần liên hệ trực tiếp thì vui lòng gửi thông tin vào trang liên hệ qua menu liên hệ ở phần trên website. 

Rút gọn link miễn phí tốt nhất hiện nay Rutgonlink.net Rib.vn

Và nếu các bạn đang muốn sử dụng thử hoặc chưa có điều kiện để sử dụng bản trả phí của Bitly.com thì có thể sử dụng thử công cụ rút gọn link của chúng tôi tại rutgonlink.net - rib.vn. Phù hợp với người Việt, websie việt, quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí, mà có đầy đủ chức năng của những websie rút gọn link hàng đầu thế giới.

Để sử dụng các bạn vui lòng click vào đây: Rút gọn link.

Chúc các  bạn có thể sử dụng tốt công cụ thu gọn link của Bitly.com - Bit.ly vào các chiến dịch Marketing online của mình hoặc tổ chức.

Rút gọn link - Cách tạo link rút gọn google - goo.gl
Cách rút gọn link chống spam Facebook
Rút gọn link - Top 10 website rút gọn link miễn phí tốt nhất hiện nay